นักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนเคนเน็ตแม็คเคนซีร่วมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณในหลวง ร.9 เนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร 13 ตุลาคม ณ ห้องประชุมร่มเย็น โรงเรียนเคนเน็ตแม็คเคนซี วันที่ 25 ตุลาคม 2561 เวลา 09.00 น. คณะครู-นักเรียนแต่งกายด้วยเสื้อโทนสีเหลือง ช่วงบ่ายร่วมกิจกรรมจิตอาสาเราทำความดีด้วยหัวใจโดยการพัฒนาอาคาร-สถานที่บริเวณภายในโรงเรียนเคนเน็ตแม็คเคนซี เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณในหลวง ร.9(ปชส.รร.เคนเน็ตแม็คเคนซี/รายงาน)