ข่าวประชาสัมพันธ์
รร.เคนเน็ตฯเหรียญทองเทควันโด..
ลูกน้ำเงิน-เหลือง เคนเน็ตแม็คเคนซี ปรบมือดังๆให้กับนักกีฬาเทควันโด นักเรียนโรงเรียนเคนเน็ตแม็คเคนซี ไปสร้างชื่อเสียงได้รางวัลเหรียญทองการแข่งขันเทควันโดนานาชาติ ครั้งที่ 11 ณ ประเทศเกาหลี โดยการนำของ ดร.วีณา หาญใจ ผู้จัดการ-ผู้อำนวยการโรงเรียนเคนเน็ตแม็คเคนซี ฝึกสอนโดย อาจารย์ จิน และ อาจารย์ มู อิลโอ ผู้อำนวยการศูนย์เทควันโดเซมทัม ลำปาง ขอพระเจ้าอวยพระพร ในการเดินทางกลับด้วยความปลอดภัยทุกๆท่าน(ปชส.รร.เคนเน็ตแม็คเคนซี/รายงาน)