ข่าวประชาสัมพันธ์
ขอบพระคุณ ดร.สิรินันท์ ศรีวีระสกุล รร.ปรินส์รอยแยลส์วิทยาลัยที่ให้ อ.ไพรรุ่ง งามสมพรพงศ์ มาเป็นวิทยากร อบรมการกรอกข้อมูลงานประกันคุณภาพของสถานศึกษาให้กับ รร.วิชชานารี และ รร.เคนเน็ตแม็คเคนซี เมื่อ วันที่ 7 ม.ค.62 ณ ห้องประชุมของโรงเรียนวิชชานารีค่ะ